TIN TỨC

CẬP NHẬT - #corona #coronavirus #covid19 - UPDATE

Gửi bởi Jens Roth trên

08.04.2020: Một tin nhắn từ đối tác hậu cần của chúng tôi (Eagle Cargo - Dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam) Cập nhật tình hình CORONAVIRUS (COVID-19)... KHÔNG TĂNG GIÁ! Điều Eagle muốn nói với các bạn là chúng tôi 'KHÔNG TĂNG GIÁ' để cùng mọi người cố gắng vượt qua thời kỳ khó khăn này. Trong tình hình như hiện nay, đội ngũ Eagle Team vẫn đảm bảo: - Giá cước vận chuyển ổn định - Các chuyến bay về đều hàng tuần - Hàng hóa an toàn - Đội ngũ Eagle Team đang nỗ nực...

Đọc thêm →

💥 HOT - GIẢM GIÁ ... GIẢM GIÁ NHIỀU HƠN - HOT 💥

Gửi bởi Jens Roth trên

Mua sắm với chúng tôi chỉ có nhiều niềm vui hơn:
- Chúng tôi đang triển khai giảm giá tự động cho các đơn đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm yêu thích của bạn. Truy cập https://www.hangxachtaylamdep.com/search?type=product&q=bulk để xem tất cả các sản phẩm theo thứ tự số lượng lớn, nhấp vào sản phẩm bạn quan tâm, chọn số lượng (như trong ảnh) và bạn có thể được giảm giá tốt.
- Và nhiều tin tốt hơn: Nếu bạn có hoặc nhận được mã phiếu giảm giá, bạn có thể sử dụng thêm và bạn còn tiết kiệm hơn nữa.
- Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: những khách hàng đặt hàng với giá hơn VNĐ 2 triệu sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng của đơn hàng khi thanh toán.
 
Mua thêm ... được giảm giá nhiều hơn ...
Ai sẽ tiết kiệm nhất?
Đến https://www.hangxachtaylamdep.com/search?type=product&q=bulk để xem tất cả các sản phẩm đặt hàng số lượng lớn và mua sắm vui vẻ !!!
 
Follow us:
 
#hangxachtaylamdep 😍 #oftheworld 😘 #HXTLDoftheworld 😘 #HXTLD 🥰 #HXTLDlivestream

Đọc thêm →

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HÀNG XÁCH TAY LÀM ĐẸP!

Gửi bởi Jens Roth trên

Xin chào mừng và cũng chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Hàng Xách Tay Làm Đẹp #OFTHEWORLD.

Chúng tôi là Jens và Tom, những người sáng lập ra thương hiệu trang Web mới này, để cùng chia sẽ các kinh nghiệm mua sắm sản phẩm chất lượng, hàng hiệu trên thế giới.

Luôn mong nhận được sự ủng hộ của những khách hàng Việt đáng yêu trên website: https://hangxachtaylamdep.com/  và tiếp tục theo dõi chúng tôi trên các kênh thông tin mua sắm khác Facebook, YouTube, Instagram, Pinterest, Twitter nhé. Nơi đây chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải các video clip, hình ảnh và nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mà chúng tôi bán.

Chúng tôi sẽ chỉ lựa chọn và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới tại Liên minh châu Âu. Đó là những sản phẩm mà chính bản thân, gia đình chúng tôi đã và thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đã kiểm nghiệm thực tế và tìm thấy giá trị sản phẩm tốt nhất để mang đến cho khách hàng Việt.

Trong danh sách các sản phẩm của HXTLĐ không thể thiếu các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng được sản xuất cho thị trường châu Âu (không nhập khẩu) với yêu cầu chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi, để xem được các giới thiệu, những lý do tại sao chúng tôi chọn/ liệt kê các sản phẩm, cách chúng tôi tháo sản phẩm và cách chúng tôi sử dụng chúng như thế nào, và cả cách nhận biết hàng thật nữa nhé!

Nào cùng mời bạn tham gia hành trình cùng chúng tôi vì điều này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm mua sắm rất độc đáo và chỉ bạn mới biết hết giá trị của nó !!!

Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến khách hàng Việt, từ Jens và Tom!

 

Website: https://hangxachtaylamdep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HXTLDoftheworld/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCju-3_JrPV7suHEKwPOGiBQ?view_as=subscriber

Instagram: https://www.instagram.com/hangxachtaylamdep/

Pinterest: https://www.pinterest.com/hangxachtaylamdep/

Twitter: https://twitter.com/hxtld

 

  • Miếng vải : news

Đọc thêm →

NẾU KHÔNG CÓ SẢN PHẨM BẠN ĐANG TÌM KIẾM, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI!

Gửi bởi Jens Roth trên

Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào từ Thế giới không có trong cửa hàng HXTLĐ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ shop@hangxachtaylamdep.com để đặt hàng và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn bằng báo giá thông tin chi tiết. Chân thành cảm ơn và chúc bạn mua sắm vui vẻ !!!

 

  • Miếng vải : news

Đọc thêm →