Giới thiệu

Xin chào mừng và cũng chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Hàng Xách Tay Làm Đẹp #OFTHEWORLD.

Chúng tôi là Jens và Tom, những người sáng lập ra thương hiệu trang Web mới này, để cùng chia sẽ các kinh nghiệm mua sắm sản phẩm chất lượng, hàng hiệu trên thế giới.

Luôn mong nhận được sự ủng hộ của những khách hàng Việt đáng yêu trên website: https://hangxachtaylamdep.com/  và tiếp tục theo dõi chúng tôi trên các kênh thông tin mua sắm khác Facebook, YouTube, Instagram, Pinterest, Twitter nhé. Nơi đây chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải các video clip, hình ảnh và nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mà chúng tôi bán.

Chúng tôi sẽ chỉ lựa chọn và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới tại Liên minh châu Âu. Đó là những sản phẩm mà chính bản thân, gia đình chúng tôi đã và thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đã kiểm nghiệm thực tế và tìm thấy giá trị sản phẩm tốt nhất để mang đến cho khách hàng Việt.

Trong danh sách các sản phẩm của HXTLĐ không thể thiếu các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng được sản xuất cho thị trường châu Âu (không nhập khẩu) với yêu cầu chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi, để xem được các giới thiệu, những lý do tại sao chúng tôi chọn/ liệt kê các sản phẩm, cách chúng tôi tháo sản phẩm và cách chúng tôi sử dụng chúng như thế nào, và cả cách nhận biết hàng thật nữa nhé!

Nào cùng mời bạn tham gia hành trình cùng chúng tôi vì điều này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm mua sắm rất độc đáo và chỉ bạn mới biết hết giá trị của nó !!!

Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến khách hàng Việt, từ Jens và Tom!

 

Website: https://hangxachtaylamdep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HXTLDoftheworld/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCju-3_JrPV7suHEKwPOGiBQ?view_as=subscriber

Instagram: https://www.instagram.com/hangxachtaylamdep/

Pinterest: https://www.pinterest.com/hangxachtaylamdep/

Twitter: https://twitter.com/hxtld