Hỏi và đáp mua sắm

 • Quy trình mua hàng như thế nào?

Sau khi bạn đặt hàng và chúng tôi nhận được khoản thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho bạn nếu mặt hàng đó đang có trong kho tại Việt Nam (chỉ áp dụng đối với một vài sản phẩm vì chúng tôi không có/ không giữ được hàng hóa tại Việt Nam). Hoặc chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không Air Cargo từ Đức đến Đại diện của chúng tôi tại Việt Nam. Đội Nhập Khẩu của chúng tôi sẽ chăm sóc Hải quan .v.v. và sau đó họ sẽ giao hàng cho bạn hoặc họ sẽ thông báo cho bạn biết đơn đặt hàng đã sẵn sàng giao nhận tại Đà Nẵng.

Chúng tôi không gửi trực tiếp cho bạn từ Đức vì các lý do thuế hải quan, thuế nhập khẩu và các khoản phí hoặc các vấn đề khác, và cũng bởi vì chúng tôi không mong muốn bạn sẽ phải trả thêm 100% so với giá được liệt kê trên trang web của chúng tôi! Vui lòng cho phép chúng tôi có thời gian tối đa 28 ngày thực hiện các quy trình cho đến khi giao hàng đến tay bạn.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

 

 • Thường mất bao lâu cho tới khi bạn nhận được hàng?

Vui lòng cho phép thời gian là 28 ngày, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể, vì hầu hết thời gian chúng tôi phải vận chuyển sản phẩm từ Đức đến Đội Nhập Khẩu ở Việt Nam trước khi chúng tôi có thể giao hàng cho bạn. Đội nhập khẩu sẽ giải quyết các thủ tục hải quan và sẽ đảm bảo tất cả các khoản thuế nhập khẩu, các khoản phí khác cho bạn. Tất cả các dịch vụ và lệ phí này đã được bao gồm trong đơn giá được liệt kê trên trang web của chúng tôi! Điều này sẽ mang đến cho bạn sự dễ dàng và tiện lợi mua sắm ... nhưng vui lòng chấp nhận rằng phải mất một ít thời gian.

Cảm ơn rất nhiều và chúc quý khách mua sắm vui vẻ.

 

 • Tôi có phải trả bất cứ điều gì khác ngoài giá được liệt kê trên trang web của bạn hay không?

Không, giá trên hóa đơn của trang web chúng tôi đã bao gồm tất cả các dịch vụ, phân phối và vận chuyển (đến địa điểm nhận hoặc đến nhà bạn - tùy thuộc vào phương thức vận chuyển đã chọn) và các khoản phí khác. Giá niêm yết là giá cuối cùng (bao gồm toàn bộ) bằng VND! ... và bạn không phải lo lắng về việc chuyển đổi tiền tệ (khi bạn dùng thẻ tín dụng hoặc lệ phí ngân hàng nào khác), không phải lo lắng về hạn chế nhập khẩu, thuế, các khoản phí và vấn đề khác! Nào! Cùng trải nghiệm hình thức mua sắm độc đáo và tiện lợi này nhé.

 

 • Tôi muốn mua sản phẩm riêng/ đặc biệt trên thế giới, nhưng tôi không thể tìm thấy nó trên trang web của bạn. Tôi có thể đề nghị các sản phẩm tôi muốn mua không?

Tất nhiên là được rồi, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được những nhu cầu mua sắm các mặt hàng làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho bạn và những người thân yêu của bạn!

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi tên thương hiệu, tên sản phẩm, mã số ... (càng nhiều thông tin càng tốt) và số lượng sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào để chung cấp nguồn cho bạn ở Châu Âu và làm thế nào để mang nó đến Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tổng giá trị bằng đồng Việt Nam (bao gồm tất cả các loại thuế, dịch vụ, vận chuyển, vận chuyển và các khoản phí khác).
Hoặc bạn theo dõi Livestream của chúng tôi tại các cửa hiệu của Châu Âu trên Facebook Hàng Xách Tay Làm Đẹp #OFTHEWORLD để đặt hàng mình yêu thích nhé.
Cảm ơn bạn đã luôn đặt niềm tin vào đội ngũ mua bán của HXTLĐ. Chúc bạn mua sắm vui vẻ.

 

 • Tại sao Tôi nên mua những sản phẩm này thông qua HXTLĐ trong khi Tôi có thể mua chúng rẻ hơn tại các cửa hàng địa phương tại nước của Tôi?

Vì chúng tôi mang đến cho bạn niềm tin, sự an toàn về chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế! Chúng tôi đã tổng hợp được những nguyên do bạn nên biết sau:

  1. Có thể nhận thấy các dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu vào Việt Nam thường có tiêu chuẩn chất lượng thấp hơn các sản phẩm được sản xuất cho các nước phát triển thuộc khối Châu Âu, Úc, Mỹ... và giá cả lại bằng hoặc thậm chí cao hơn giá quốc tế. Nguyên do là thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng này tại Việt Nam rất cao, cũng như các khoản phí khác. Do vậy, buộc phải giảm tỷ lệ chất lượng để có giá thành cạnh tranh.
  2. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm cao cấp được cấp phép cho một số đơn vị tại Việt Nam sản xuất bằng thương hiệu quốc tế, họ sử dụng thành phần nguyên liệu địa phương, theo tiêu chuẩn quy định của địa phương và với nhân công địa phương. Chẳng hạn, các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng và tiêu chuẩn thấp hơn so với sản xuất tại EU.
  3. Ngày nay thị trường mua bán Việt Nam có rất nhiều sản phẩm giả mạo từ Trung Quốc hoặc các nước khác. Mới đây một số Đài truyền hình đã phản ánh về “mánh lới“ kiềm tiền của một số trang bán hàng xách tay giả mạo. Họ lấy hàng nhái kém chất lượng tại các tiểu thương, chợ đầu mối , rồi tăng giá bán bằng giá hàng thật, hoặc rẻ hơn chút ít để thu hút khách hàng. Hàng nhái này rất khó phát hiện là giả từ thiết kế, màu sắc đến mã vạch , bạn có thể tự kiểm tra khi đến chợ Đà Nẵng ...
  4. Mặt khác, đã có nhiều phản ánh, khách hàng mua các dòng sản phẩm cao cấp - hàng hiệu tại các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam vẫn bị mua trúng hàng giả. Nguyên do không từ phía nhà cung cấp, mà từ chính các nhân viên bán hàng tại cửa hiệu đã tráo đổi một số sản phẩm hàng giả, nhái , hàng đã bị pha chế gây mất lòng tin ở khách hàng.
  5. Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu và không thể nhập khẩu chúng vào Việt Nam với số lượng lớn, ví dụ: nước hoa, một số sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hoặc các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Mà chỉ có những nhà nhập khẩu nhỏ như chúng tôi mới có thể đưa chúng về Việt Nam đến tay các bạn.

   Và lời nhấn mạnh cuối cùng cho câu hỏi của bạn rằng : Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được sản xuất cho thị trường châu Âu với quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Chúng thường không phổ biến ở Việt Nam, và chúng tôi sẽ mang chúng đến với bạn.

   Hãy yên tâm rằng, vì mục đích uy tín của chúng tôi, vì sự mong muốn gắn bó dài lâu và trở thành địa chỉ mua sắm hàng xách tay tin cậy của các bạn, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành về chất lượng với giá cả tốt nhất.

   Cảm ơn sự hiểu biết của bạn, chúc bạn mua sắm vui vẻ!