Chính sách hoàn lại tiền (Refund Policy)

Chính sách hoàn lại tiền (Refund Policy)

-----

Trở về
Chính sách hoàn tiền của chúng tôi chỉ trong vòng 30 ngày. Nếu 30 ngày trôi qua kể từ khi mua hàng, thật đáng tiếc chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại hoặc đổi hàng.

Để đủ điều kiện được trả lại, hàng hóa của bạn phải chưa qua sử dụng và tình trạng của sản phẩm phải như lúc bạn nhận nó. Sản phẩm bắt buộc trong bao bì nguyên vẹn.

Một số loại hàng hoá không được trả lại: Hàng đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng (không nằm trong phạm vi sản phẩm thông thường của chúng tôi). Chúng tôi cũng không chấp nhận đổi hàng/ trả lại tiền với các sản phẩm cá nhân hoặc sản phẩm vệ sinh, chẳng hạn như: Băng vệ sinh, nước rửa vệ sinh, bao cao su, miếng dán cá nhân … thẻ quà tặng và một số mặt hàng chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc cá nhân.

Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, bạn vui lòng cung cấp biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Xin vui lòng không bao giờ gửi trả hàng hóa đã mua của bạn cho nhà sản xuất! Chúng tôi sẽ không thể hoàn lại tiền cho bạn trong trường hợp này.

Có một số trường hợp có thể được hoàn trả một phần (nếu có):
- Sản phẩm không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc mất bộ phận nào đó mà không do lỗi của chúng tôi,
- Sản phẩm được trả lại quá 30 ngày sau khi giao hàng.
Vui lòng chấp nhận rằng, trong những trường hợp này việc hoàn phí và số tiền hoàn lại phải theo quyết định của chúng tôi.

Hoàn lại tiền (nếu có)
Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi bằng E-mail tại: shop@hangxachtaylamdep.com và chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về cách hoàn trả/ hoàn phí/ giao hàng. Cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ trả lại tốt nhất cho bạn tại Việt Nam.

Vui lòng lưu ý rằng, bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của mình cho việc trả lại hàng.

Cũng xin lưu ý rằng, nếu đơn đặt hàng gốc của bạn có bao gồm chi phí vận chuyển thì số tiền đó không được hoàn lại và sẽ bị khấu trừ vào khoản hoàn phí.

Khi chúng tôi đã nhận và đã kiểm tra hàng trả đổi của bạn, chúng tôi sẽ gửi một E-mail để thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đã nhận được món hàng đã trả về của bạn. Đồng thời cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối việc hoàn tiền cho bạn.
Nếu bạn được chấp thuận, thì tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và tự động trả về cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong một số ngày nhất định.

Hoàn phí trễ hoặc thiếu (nếu có)
Nếu chúng tôi đã hoàn lại tiền nhưng bạn vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng kiểm tra lại tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn một lần nữa vì có thể phải mất một thời gian trước khi tiền hoàn lại của bạn được chính thức thông báo.
Quy trình xử lý thường mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại được thông báo.
Nếu bạn đã làm tất cả những điều này và bạn vẫn chưa nhận được khoản hoàn phí của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại: shop@hangxachtaylamdep.com

Các mặt hàng giảm giá (nếu có)
Chỉ chấp nhận hoàn trả cho các mặt hàng có giá bình thường, thật xin lỗi các mặt hàng giảm giá không được hoàn trả.

Đổi hàng (nếu có)
Chúng tôi chỉ đồng ý thay thế các sản phẩm nếu chúng bị lỗi hoặc bị hỏng. Nếu bạn cần đổi hàng trong cùng một mặt hàng, vui lòng gửi E-mail cho chúng tôi tại: shop@hangxachtaylamdep.com và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. Không trả lại/ không gửi lại các mặt hàng mà chưa liên hệ trước với chúng tôi. Xin cảm ơn.

Giao hàng
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua E-mail: shop@hangxachtaylamdep.com trước khi gửi trả bất kỳ mặt hàng nào. Và chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về cách hoàn trả/ hoàn phí/ giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ trả về tại Việt Nam.

Hoặc, địa chỉ trả lại được chấp nhận duy nhất tại Đức là:
Hàng Xách Tay Làm Đẹp
Owner: Jens Roth
[Re: Return of Goods]
Schillerstrasse 7
D-61476 Kronberg im Taunus
Germany

Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của mình để trả lại hàng.

Tùy thuộc nơi bạn sống, thời gian gửi trả đổi sản phẩm có thể kéo dài hơn, hoặc ngắn hơn.

Nếu bạn trả đổi một mặt hàng/ nhiều mặt hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng, bạn nên xem xét sử dụng một dịch vụ vận chuyển để có thể theo dõi được hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được món hàng trả lại của bạn.

-----